Maternity Benifits

Ask ko lang po.. Paano mag asikaso sss pag mandatory hinuhulgan. Teacher ksi yung misis ko, 3years sya private school then 2years na sya now sa public nagtuturo which is gsis na.. Since nman lumipat na sya sa public school hinuhulgan pdin nya manual ung sa sss. Paano kya un?

1 Reply

Punta lang siya sa SSS at file siya ng MAT1. Ieentertain naman siya dun since voluntary siyang nagbabayad. Sa pagpasa ng MAT2 ganun din, ipapasa nya lang sa sss branch. :)

5y ago

Welcome. ☺️