vent out

Mga mommies pa vent out naman. Ewan ko kung apektado lang ako ng post partum e. Naiinis ako sa live in partner ko. Kung mura murahin ako kala mo sya nagluwal sakin e. Sabay kaming kumain. Si baby kinuha nya nung natapos kumain. Umiyak ng malakas si baby kasi natamaan ata yung turok ng bakuna sa kanya. So binilisan ko na kumain. Kinuha ko si baby sa kanya tutal sabi nya din naman bilisan ko daw. Hindi nako nakainom ng tubig. Nung nagpapadede nako, nagpakisuyo ako sa kanya ng tubig tutal kumakain naman sya ng mangga. Pinagalitan ako. Bakit daw hindi pako uminom ng tubig kanina. Sabi ko sakanya "eh minamadali moko e hindi nako nakainom" murahin ba naman ako. Tangina ko daw. Tiningnan ko nalang sya hindi ko na ininom yung inabot nyang tubig. Mali ba yung sinabi ko? Hindi ko n maintindihan ugali nya. Kanina naglaba sya kasi may nakasampay sa harapan namin ng walanh pasabi. Gets ko naman. Okay lanh atleast nabawasan ung labahan namin. Pero yung parang susumbatan nya ako dahil pagod sya kakalaba at luto na paranh wala akong ginagawa . Nagaalaga ako ng batang may sakit. Grabe lang

12 Replies

Wag ka pumayag na minumura ka ng partner mo mommy. Form of respect din kasi yun.

4y ago

Nasa pag uusap naman yan mommy. Kung ganun na yung way of communication nyo dati pa, pag usapan nyo ng maayos. For me kasi nakakawalang respeto pag minumura kaya big no sa kin yun. Baka makasanayan pati kasi ni baby kung naririnig nya