MIL-Problem!

Hindi ko na talaga maintindihan biyenan ko.. Kagabi kinuha nya si baby kasi kumain ako tas sabe ko sa kanya busog na po yan kasi katapos ko lang padedehin habang kumakain ako iyak ng iyak si baby edi binilisan ko na kain ko pag balik ko sa kwarto sbe nya padedehin ko daw kasi gutom naiinis ako gusto ko syang sagotin pero pinipigilan ko lang edi pinadede ko si baby kasi sbe nya gutom tas hanggang sa sumuka na yung anak ko tas sabe ba naman ayan na over feeding na dimo kasi pinapa burp! Alam mo yung feeling na ganun sarap nya murahin.. Tas ito pa.. Pag sa sala kami matulog ayaw nya kasi mainit daw sa kwarto nalang kasi naka aircon sbe ko naman iyak kasi ng iyak si baby kaya dto nalang kami sa sala tas sbe ba naman kasi naiinitan sya tas pag sa kwarto naman kami natutulog iyak din ng iyak si baby sabihin nilalamig sya ibalot mo kasi... Malapit na tlata maubos pasensya ko sa kanya. So ayun share ko lng??

9 Replies

I remember my mom, ganyan sya sa husband ko. Until one time, nakita ko syang nagmumukmok sa labas ng bahay. As first time parents, ngayon ko na-realize na nakaka-stress nga pag ganyan ang byenan. Meron namang nice way ng pagpapaalala, kesa ganyang pinaparamdam nila na parang lahat ng ginagawa mo ay mali. More patience pa mommy. Kaya mo yan.

nakooo parehong pareho sila ng byenan ko momsh nakakainis talaga yung kapag naiyak si baby kung ano² sinasabi na kesyo ganyan gawin mo kesyo ganto. minsan nga sa sobrang inis ko naibunton ko ky baby pero sorry ako ng sorry sa baby ko nagtampo kasi

haha hirap naman unawain mil mo. baka matanda na kaya ganyan 😅 mabait mil ko pero kapag may suggestions sila na alam kong hindi tama or hindi makakabuti diko sinusunod . walng kibo lang ako

ganyan din Mil ko sinasagot ko sya lalo pag lahat ng kilos ko pinupuna. 7 years ako s knila, last year Lang ako humiwalay sa kanila

Sagutin mo in a right way. Di sya maganda ka bonding. Dagdag lng sya sa stress. Kahit anong gawin mo may sasabihin. Nkklk.

ganun talaga kapag tumatanda na, pero yung mil ko mabuti nalang hindi pakielamera 😅 yun pa naman ang pinaka ayaw ko.

Hahahaha. Di mawari ang lola. Pagpasensiyahan mo nalang momsh. Mahirap makipagtalo sa mga nakatatanda.

hahaha nakakaloka nga.yung husband mo na lang ang sabihan mo para siya magsabi sa nany niya sis

dapat kaw mag dedecide kuny ano gagawin mo sa anak mo. wag kang padikta