check up or not?

Kainis si hubby. Nagluluto ako kanina for bfast. So iniwan ko sakanya si baby thinking na gising na sya. Tapos sasabihin nyang nahulog si baby sa kama. Tapos mukhang ako pa sinisisi kesyo isang unan lang daw nilagay ko pangharang. E nandun naman sya. Tinatanong ko if umiyak kasi di ko marinig ung ingay sa kwarto pag nakasara e. Kinapa kapa naman daw nya si baby kung magrereact kasi pag umiyak, may masakit. E hindi naman daw umiyak. Nakakainis lang na napabayaan nya. Chinicheck ko din naman kahit alam kong nandun sya. Kaso masyado ng malikot si baby and alam nyang pag di nabantayan, ttumbling sya sa kama. Di nya rin alam kung paano nahulog kasi nga nakatulog sya. Pa check ko kaya sa pedia?

15 Replies

ilang months pa baby namin nahulog din sya... kasi sa pagod same kami ni husband nakatulog... naka wake up nalang kami nang narinig na namin na nag iingay na ang baby sa sahig... parang nag lalaro lang. wala naman naging prob... hindi din naman sya umiyak... hindi ba umiyak si baby pagka hulog? wala bang bukol or any bruise? obserbahan nyo nalang po

Check for symptoms ng pagsusuka mga ganyan sis or anything na kakaiba dalhin agad sa hospital. Or kung may contact ka sa pedia ni baby tanong ka rin. Mas ok din sis kung lagi nasa crib para mas safe lalo kung may ginagawa. Pwede rin kayo maglagay ng puzzle mat paikot sa sa sahig sa may kama niyo for security lang din.

Kami mommy tinanggal na namin bed frame, yung foam na lang nilatag namin sa sahig kasi talaga kahit ano harang ng mga unan na tumbling at na tumbling pa din ang lilikot matulog sige balikwas. Kaya pinamigay ko na iniwan ko na lang kutson. Pagawa na lang siguro ako bed frame pag malaki na.

If I were you papacheck-up at CT scan ko baby ko. To make sure lang. Ayoko kasi ng meron pagsisihan eh. Meron nangyari kasi sa kapitbahay namin hnd naman umiyak ung baby pero after one week namatay internal bleeding.

wag ipagkatiwala sa asawa alam mo naman mga lalaki iba parin alaga nating mga nanay mas better pacheck up mo para sure na ok siya minsan kasi walang reaction ang baby pero may iba namumuo na pala dugo sa loob

Ako sis muntik n din mahulog c baby kabilis ng reflexes ko kaya aun sa lapag n lng kmi natutulog tas nilagyan ko ng playmats para kahit gumapang sa sahig at tumayo sa wall d ako masyado mag aalala.

Sabi nila mumsh pag wla daw nakakakita na nahulog si baby sinasalo daw sila ng guardian angel nila. Kasi baby ko nakatulugan ko din pag gcng ko nsa baba na di naman po naiyak.

4y ago

momsh ganyan dn ung pamangkin ko. okay naman siya. sabi dn un samn pag wala daw nakakita sa paghulog niya sinalo daw sya ng guardian angel niya.

Pacheck up ka. Kaso sasabihin sayo Observe muna baby until 36 hrs If nagsuka, bleeding, fussy, sleep ng sleeep, dretso ER Po un.

Dapat po nakalagay nalang sa crib si baby pag gesing at may ginagawa kayo moms para safe si baby.

Message your pedia sis and observe din si baby. First of many falls and accidents as they say.