Turning 38weeks

Tinanong ko yung OB ko kung pwede nako kumain pineapple, di nya inadvise sakin un kasi baka daw tumaas ung sugar ko. More on walking and exercise nalang daw ako tutal 1cm naman nako. Mabilis lang ba mag dilate cervix?

1 Reply

Pag 1 cm 2 days nalang manganganak na basta nainom ka ng pampahinog

5y ago

Meron na nga sakin lumalabas na brown discharge pero wala naman pain or hilab. Di rin naman naputok panubigan ko. Balik ko pa sa OB july 5 e