Normal po bang masakit ang puson everytime na babangon mula sa matagal na pagkakahiga?

Hello mga mommies out there 36 weeks preggy is it normal lang po ba yung pgsakit ng balakang and puson tuwing tatayo or babangon mula sa matagal na pgkkahiga o pagkakaupo? Madalas din ako maihi pero yung color ng ihi ko is yellowish kahit sobrang lakas ko naman sa tubig. Thankyou po sa sasagot.

2 Replies

parehas tayo nafefeel minsan sa gabi lalo na tas nag lalagubutok mga buto ko lalo na sa kiki tas puson kiki balakang pati likod masakit pabugso bugso nga lang lalo na pag nakaupo di na nga ko makaindian seat e sabi mag squat masakit naman mag squat sabi natural lang daw

yes momsh. normal. lng..