Masakit ang puson

Normal lang ba mga moms ang sumakit ang puson kada tatayo o kaya babangon? kapag nakaupo kasi ako ng matagal tas tatayo masakit sya. parang sakit ng balakang. parang napunta sa puson ko yung sakit ng balakang ko. maski kapag nakahiga tas babangon ayun dun sasakit ang puson kaya mabagal lang paglalakad ko. tia sa sasagot.

11 Replies

Parang same tayo sis. Cguro 1week akong ganyan. Pero wala akong spotting nor discharge. Kaya nagpa checkup na ako. Dahil 10weeks & 5days palang, di marinig ng OB ko ung heartbeat thru doppler, so pinag ultrasound nya ako at urinalysis. Result ng ultrasound OK lahat. Result sa urinalysis, OK rin, wala akong UTI.. Pero pinag bedrest nya parin ako ng 1week at niresitahan ng pampakalma ng puson (as needed lang) at pampakapit for 3weeks 3x a day.

Same here po dati ko na nararamdaman yan siguro may naiipit kasi sa tagal ng pagkakaupo then bigla ka tatayo sasakit talaga pati balakang pero mawawala rin. Mejo ihiga mo nalang ng kunti sis pag uupo ka para di naiipit yung puson mo sa laki ni baby sa tiyan.

yup po lyk sabi ng mga moms dito hindi po normal currently my situation po 32 weeks preganant at masakit puson oontig lakad lang kasi po nag spotting din ako kaya pa check up agad sa ob it will lead to preterm labor pag di agad maagapan...

Hindi po..gnyn din aq.kaya pumunta na aq agad sa ob q..tas nalaman nila mababa ung baby q kaya bingyn nila aq pangpakapit..kya punta kana sa ob mo

Hi po! Ano pong nangyari sa pananakit ng puson nio? Normal lang daw po ba? Ganyan din po kasi sakin mostly gabi umaatake and umaga.

Hindi po Yan normal mga momsh, it also happened to me, visit po kau sa OB agad and tell her Kung San banda Un sakit sa puson.

Same tau dyos, ako sa araw2 sbrng hrap n hrap nko, lalo ngaun nkpa skit nd ko mkalakad

Ask ko lang po mga moms ang 5month na tyan gumagalawna vah.

5y ago

Eh skin minsan lng po piro sumaskit dn minsan.

Same tayo sis 30 weeks na din ako now .. ung feeling na nangangalay gnyan talaga lalo nat malaki na si baby sa tummy natin at galaw na ng galaw ..

Same tayo momsh. 30 weeks preggy po and naeexperience ko din yan, sabi ni ob change position daw po from time to time kasi bumibigat na daw si baby so yung pressure ng bigat nya is nakakaapekto po talaga satin. Better consult your ob immediately if severe pain na daw and may spotting na.