Masakit Na Puson

Normal lang po na sumakit yung puson galing sa pagkakahiga tapos babangon? Kahit Dahan dahan ako bumangon may pain pa rin pero kapag nakatayo na ako wala na yung sakit. Normal ba yun ngayong 8months preggy na ako?

1 Reply

Same lang tayo momshie. Ako naman pag nakatayo dahan dahan ako maglakad para akong matanda,pasulpot sulpot kasi sakit ng puson ko pag nasipa si baby doon eh.

5y ago

Oo nga momshie. Excited na ako. God bless you and kay baby mo. 😊