puson

Nararamdaman nyo din po ba yung minsan pag babangon kayo parang masakit yung bandang singit nyo? Di po sya mismong singit more like sa ibaba ng puson. Ganun po sakin e. Although di naman ganun kasakit parang ngalay lang sa matagal na pagkakahiga or nabibigatan. Ganun po yung pakiramdam.

15 Replies

Aq dn po mommy..gnyn ako now hirap maglakad kc masakit na prng ngalay n ngalay at prng may malalaglag po s femfem ko na nag cramps po. Pro pag naka upo nmn aq d nmn po. Pag nkatau lng at naglalakad me ska ko rmdam kya hirap n hirap aq maglakd. Pa 34 wks ndn po tummy q. Tpos hirap dn po aq magtagilid at tihaya pag matutulog. Prng d ko magalaw tyan ko sobra bgat po.

Yung parang nagmamuscle din ba momsh? Minsan pag biglang galay or inat ko ganyan din sakin masakit kaya bumabalik ako sa position ko 😄

same here mumsh, ang hirap din maglipat ng position.. need muna ipahinga pagkagaling sa higa, upo muna saglit bago tumayo..

bakit ganyan din ako kahit 14 weeks and 3days palng? nag woworry ako mga momsh advice nman po🙏

Bumibigat na kasi si bby kaya po ganyan, tsaka magalaw po talaga ang baby.

Its normal po kase bumibigat si baby ganyan din ako nung preggy pa ko

ntural lang po. Yan po ata ung sinasabing pelvic floor ..

Ganyan din ako. 28weeks plng me. Huhuhu normal po ba?

5y ago

Same tayo 28 weeks laging masakit labi ng kipay. Lalo na kapag tatayo parang mahuhulog ang keps ko sa sakit. Pero pag nakaupo ako nawawala naman.

Ganyan din po ako.. 17 weeks na ako

Yes po