natural lang po bang lowblood kapag buntis? and natural din po ba na sumasakit yung puson kapag babangon sa pagkakahiga?

1 Reply

Ako momsh 90/60 lang dugo ko kaya madalas din ako mahilo, madalas din masakit balakang at puson ko, bedrest ka lang momsh tas prenatal vitamins rx ni ob

5y ago

Gnyan din bp q lagi minsan pa 80/50..hilo na aq nyan pag ganyn bp q..normal q kasi 90/60 kht nung dpa aq buntis..pa check up lng po para maresetahan kyo vit.