35 weeks pregnant

normal lang po ba sa 35 weeks preggy ung sobrang sakit ng puson at balakang lalo pag babangon galing sa pagkakahiga , at tatagilid ng higa ? kaya po ang sakit pag maglalakad . #advicepls #pregnancy

2 Replies

Lagi ka mag lagay ng unan gawin mong dantay/tanday or support para di totally na ppressure ang joints mo sa bigat ni baby.. same din pag hihiga ka naka lapat ang likod lagay ka unan sa likod ng tuhod mo gawin mong patungan, para ma lessen ang pressure pero much better kung side lying ka na lang hihiga.

Normal naman po na sumakit ang balakang ng buntis.. kase bumibigat na din si Baby.. ako before di ako nahihiga sa lapag kase hirap bumangon, lagi din ako naka side lying (left side ) kase pag naka lapat ang likod ko ng higa mas masakit lalo sa balakang akala mo may mababali sa likod ng balakang mo. 😅