worried again

mga mommies.. im 5wks preggy kagbi ngbyhe ako, super tagtag ako from qc to cav tpos sumakit n ung blakang ko, nawala din nmn kinaumagahn then paggising ko may super light n spotting light brown. ntataakot ako.. huhuhu nakunan n ko sa una ko. ayaw ko n maulit.. ano gagawin ko? huhuhu

9 Replies

Hello po mga momshie im 16weeks pregnant ask ko lng po kung normal po ba ung bglang prang nangangawit at sumasakit ang likod? And then ung feeling na prang bord na bord ka na nalulungkot na hindi mo alam ang gagawin? is it normal? Nababahala po kc ako bka na stress nako na hindi ko namamalayan. minsan din po prang kinakabahan ako na ewan lakas po kc ng kabog ng dibdib ko

Nakunan din ako sis sa 1st ko, ngayon sa 2nd ko may pampakapit agad na ni recommend OB ko at puro rest lng bawal travel. It's better you consult your OB kc para sa atin na nakunan na, may history na tyo ng miscarriage at sensitive or delicate na pagbubuntis natin.

Consult ka agad kay OB. Lessen mo talaga ang travel at tagtag. Kasi ganyan nangyari sa akin, nung Christmas sobrang pagod tas travel nagbleed ako the next day. Nagpa ER agad ako. Buti okay naman yung Baby pinag bed rest ako hanggang ngayon.

pacheck mo po agad sa ob. same ng nangyari sakin since araw2 ako balikan frm makati-cavite dahil ng work. dahil dun nagbleed din po ako and i was advised to rest for 7days.bawal talaga yung physical and emotional stress.

spotting is normal nman for me... Im 10weeks preg. here.. i had spottings in my early weeks too.. sometimes dala daw yan ng pagbubuntis. as long as walang heavy discharge..

consult n agad po s ob.ganan dn po ako.gabi nagspotting taz the next day nagbleed n tlga hanggang s nkunan n po ako.hirap po...ilang days ko dn po ung iniyakan

ou nga po mommies... so worried po tlga.. ayaw ko n maulit ung dati.. papaconsult n po ako mya..

Punta na po kayo sa OB nyo po para ma check nila kung ok lang si Baby.

Consult agad doctor sis.