worried again

mga mommies.. im 5wks preggy kagbi ngbyhe ako, super tagtag ako from qc to cav tpos sumakit n ung blakang ko, nawala din nmn kinaumagahn then paggising ko may super light n spotting light brown. ntataakot ako.. huhuhu nakunan n ko sa una ko. ayaw ko n maulit.. ano gagawin ko? huhuhu

9 Replies

pacheck mo po agad sa ob. same ng nangyari sakin since araw2 ako balikan frm makati-cavite dahil ng work. dahil dun nagbleed din po ako and i was advised to rest for 7days.bawal talaga yung physical and emotional stress.