spotting

dapat ba ko magworry kpg may nakita ako super liit n spotting? light brown, as in maliit lng sya. im in my 6w1d n po. wala nmn po cramps and backpain ako nafefeel. paggising ko lng may nakita ako ganun sa panty ko. salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

may ganyan din si mrs niresetahan sya ng duphaston, pampakapit daw sabi ng OB

Patingin po tayo sa specialist. Monitor niyo po mga ganyan. Have a safe pregnancy!

Related Articles