worried again

mga mommies.. im 5wks preggy kagbi ngbyhe ako, super tagtag ako from qc to cav tpos sumakit n ung blakang ko, nawala din nmn kinaumagahn then paggising ko may super light n spotting light brown. ntataakot ako.. huhuhu nakunan n ko sa una ko. ayaw ko n maulit.. ano gagawin ko? huhuhu

9 Replies

Consult ka agad kay OB. Lessen mo talaga ang travel at tagtag. Kasi ganyan nangyari sa akin, nung Christmas sobrang pagod tas travel nagbleed ako the next day. Nagpa ER agad ako. Buti okay naman yung Baby pinag bed rest ako hanggang ngayon.