worried again

mga mommies.. im 5wks preggy kagbi ngbyhe ako, super tagtag ako from qc to cav tpos sumakit n ung blakang ko, nawala din nmn kinaumagahn then paggising ko may super light n spotting light brown. ntataakot ako.. huhuhu nakunan n ko sa una ko. ayaw ko n maulit.. ano gagawin ko? huhuhu

9 Replies

Hello po mga momshie im 16weeks pregnant ask ko lng po kung normal po ba ung bglang prang nangangawit at sumasakit ang likod? And then ung feeling na prang bord na bord ka na nalulungkot na hindi mo alam ang gagawin? is it normal? Nababahala po kc ako bka na stress nako na hindi ko namamalayan. minsan din po prang kinakabahan ako na ewan lakas po kc ng kabog ng dibdib ko