worried again

mga mommies.. im 5wks preggy kagbi ngbyhe ako, super tagtag ako from qc to cav tpos sumakit n ung blakang ko, nawala din nmn kinaumagahn then paggising ko may super light n spotting light brown. ntataakot ako.. huhuhu nakunan n ko sa una ko. ayaw ko n maulit.. ano gagawin ko? huhuhu

9 Replies

Nakunan din ako sis sa 1st ko, ngayon sa 2nd ko may pampakapit agad na ni recommend OB ko at puro rest lng bawal travel. It's better you consult your OB kc para sa atin na nakunan na, may history na tyo ng miscarriage at sensitive or delicate na pagbubuntis natin.