how to be pregnant again ??

Gs2 q n po ulit magkaanak matapos q mkunan nung dec 26.. 6 years old n po ung panganay q huhuhu.. nadedepress n ako kaiisip mga mommies

1 Reply

The more stress ka mamsh mas lalo ka d makaconceive try to relax yourself ipahinga mo katawan mo pamassage ka tapos itaon mo sa ovulation mo ung do nyu ni hubby ...nung ngconceive kc ako nirelax ko sarili ko pati si hubby kc nung stress at pagod din ako d kami makabuo

4y ago

Huhu lhat n momshie ngwa n nmin wla po tlga.. cguro itry q ulit mgpaalaga sa ob 😢😢my pcos dn kc ako mas nhihirapan ako mgbuntis