work

Mga mommies hinge lang akong advice Ung hubbie ko kasi may nag ooffer sakanya sa taguig na work 53k ang salary current 24k sya pero regular sya sa work nya ngyon sa 53k probi pa tapos ang gusto nya maiiwan kami sa bahay dito sa batangas sa mama nya ee ayoko naman gusto ko kung nasan sya nandun kami syempre mahirap parin makitira sa byenan e may 6 month old baby kami ano kaya gagawin ko papayagan ko or hindi takot kasi akong mag risk baka kasi hindi sya maging regular edi wala na syang work

1 Reply

I compute nyo expenses. Magastos mag work sa Manila. Ako ang work ko sa Taguig kulang ang 1k na buget sa food at transpo ko everyday.

5y ago

Okay thank you