Malaking sustento sa parents

Yung husband ko po kasi parang ang laki ng budget na binibagay nya sa parents nya every month 16-18k per month, tapos may work as teacher pa yung mother nya at yung papa nya walang work .. bso 2 lang sila at may 4 silang dog .. walang naman silang expenses tulad ng samin ... pero kami ng asawa ko andami naming gastusin at bayarin, buntis pa ko at may 2 kaming anak na nag aaral, wala pa kaming sariling bahay .. may times pa na pag nanghhingi ako ng extra sa kanya ang sagot nya e "ttry ko" na parang kakapusin pa sya .. 😔 ano po ba dapat gawin ko ? Kasi lagi nalang po kaming nag aaway tungkol dito .. wala kasi syang magawa na parang takot na takot sya sa parents nya .. 😔 ilang beses ko na sya kinausap hindi sya nakikinig .. ano po ba dapat kong gawin ?

7 Replies

Dapat kasi hnd na nanghihingi parents nya skanya, dapat ung mga anak niyo na apo nila ang bigyan nila, maliban lng kung may ibang anak ang asawa mo at sa parents nya pinapadaan ung pera, kunwari sustento sa parent pero binibigay naman nila sa anak ni mister mo sa labas, baka lang po ganyan, kasi sobrang laki naman nung 16k

Mr. ko naman po 10k pinapadala sa parents niya, nasa abroad asawa ko pero papa niya may work naman at may dalawa pa siyang kapatid na mga single, nagbibigay din sa parents niya mga yon. Okay lang sakin na ganong halaga ibigay niya sa mama niya, as long as kami ng baby namin ang priority.

12mo ago

Kaya nga mii mukhang inoobliga din kasi sya ng mga parents nya though may responsibility naman talaga tayo sa mga magulang natin di pa rin natin sila pwede pabayaan pero case to case basis rin lalu na at teacher pala mama niya. Kung sila lang ng papa niya yung nagastos sa bahay sobra2x na po yung 16-18k na yon. Kung kinausap niyo naman na po pala si husband at ayaw pa rin niya makinig sa inyo, sabihin mo siya nalang kamo magbudget para alam niya mga expenses niyo mii. Para alam niyang di nagkakasya yung binibigay niya sayo.

try nyo po maghanap ng pagkakakitaan. dapat nga kayo na priority ng asawa nyo. para San pa na bumuo sya ng pamilya pero di naman nya priority dba. pag di parin nagbago isoli nyo na yan sa nanay nya. doon na lang sya kamo total sila naman priority nya.

12mo ago

hehehe thumbs up sa u miii, empowered heheh

ako po iniwan ko asawa ko, umuwi ako saamin. dipo magtatanda asawa mo kung dimo pakikitaan. pero kailangan may pagkakakitaan ka, ako kasi may work kaya malakas loob ko na isoli sa nanay nya.

Ok lang naman na nagbibigay siya sa parents niya. Pero dapat kayo ang mas priority when it comes to financial.

iwan mo na po yan, mamas boy hmm wlang mangyayari kung ganyan set up

Isoli mo nalang yan,Mamas boy ata yan eh hahaha