what to do??

Pa advise Lang po mga momsh may live.in partner po ako at buntis ako sa kanya okay naman sya napaka loving nya sa kin pero Yun nga lng mag 1 yr na kami mag kasama Wala pa din syang work at palagi ko syang tinatanong Kung kailan sya maghahanap ng work Kasi buntis ako and need namin ng money Kasi mga magulang na Lang nya Ang nagsusuport sa Amin ngayon at nahihiya na po ako Kasi Hindi ako sanay na uma.asa sa ibang talagang nagwowork ako para sa sarili ko nuon at sa pag-aaral compare sa kanya na subrang Papa's boy . Di ko na Alam Kung anong gagawin sa kanya momsh Kasi pag tinatanong ko sya NG kailan sya maghahanap ng work nagagalit sya sakin Kasi di daw ako marunong mag antay e wala naman po syang ginagawa e para maghanap ng work as in dito Lang sya sa bahay naglulotu nag gogrocery gamit Pera ng papa nya,pag may e rerefer sa kanya Yung mga kaibigan nya na work Hindi sya gumagawa ng aksyon para sa mga requirements parang di po sya interesado . Nakakainis po Lalo na ngayon na stop muna ako sa work Kasi ayuko makunan ulit. Ano po ba gawin ko sa kanya po Yun Lang po talaga palagi Yung radon ng pag aaway namin

1 Reply

Maybe ayaw nya mapalayo sayo, pero dat kausapin mo lalo ng ayos paintindi mo sa kanya kase may responsibility na sya lalo pa pag lumabas na si baby nyo.

4y ago

Parang naririndi na nga sya e Kaka-usap ko sa kanya patungkol sa trabaho