Share Lang/ Any Advice

Sino dito mga mommies na working mom, nag alaga Kay baby and sya lahat sa household chores. Haist, share lang nakakapagod din kasi pinalaki si hubby na di marunong sa gawaing bahay bunso kasi sya although nag work din sya at ayaw nya pa umalis dito kasama namin nanay nya kesyo wala daw kasama nanay nya kahit na may sarili naman kaming bahay. Any advice pls. Or paano napapagaan work nyo or balance. Thank you.

1 Reply

Balik ka nalang po muna sa bahay mo, di pa ata ready mag asawa ang asawa mo. Nakasiksik pa sa nanay nya at di willing gumawa sa loob ng bahay.

5y ago

Sorry po sa negative advise ko mommy pero di po matututo asawa mo if lagi mo pagbibigyan, di sya magbabago