stress

Hi mga mamsh, naiistress kasi ako sa partner ko, manganganak na ko but still wala parin syang work! Gusto nya mag work related sa natapos nya pero anong gagawin walang tumatawag. Pinipilit ko sya mag work sa ibang industry like BPO company pero ayaw nya.

2 Replies

iparealized at ipaintindi mo sa kanya yung ga struggles sa gastusin kapag nanganak ka na. Ipakita mo sa kanya yung articles or stories ng mga se situation ninyo. Na kawawa si baby pati kayo, kung paano kayo pwedeng mabaon sa utang lalo na sa ospital dahil bawat araw a itatagal tataas bill talaga. Or kung mapride talaga ay nako, pano pa kaya kapag lumqbas na baby mo edi nganga? Self worth mamsh, di mdeserve mapabayaan. Or i-reverse psychology mo po

Naku po. Ako nga rin nasestress din kasi naman nawalan ako ng work so hubby ko nalang ngwowork. Kulang naman sweldo niya 😖