Acne Breakout

Mga mommies, grabe din ba pimples niyo nung nagbuntis kayo? I'm on my 24 weeks now, grabe pimples ko & dark spots ? ano ginamit/ginagamit niyo para matuyo agad ung pimples? Neutrogena mild cleanser lang gamit ko ngaun.

17 Replies

Ako po medyo dumami comedones sa noo at inner cheeks. Madalas kasi nakakalimutan ko mag hilamos eh naga-apply ako ng lotion type na moisturizer bago umalis ng bahay, lakas maka-clog ng pores pag nakatulugan. Di ko pa alam kung anong treatment gagawin ko, hanggang hilamos na lang ako simula nung magbuntis ako. 😫

5y ago

Ndi na rin ako sis gumagamit ng kung anu ano sa muka ko e, cleanser lang tlaga morning & night

18 weeks preggy and super glowing ako mamsh ngayon. Dati nagka acme ako sa forehead pero nag switch ako sa mild baby soap at simula nung okay na skin ko. Johnsons baby soap bar or Tender care soap gamit ko

5y ago

Buti kpa sis may pregnancy glow 😊

sa katawan ko ang dame.pero hinahayaan ko na lang.mawawala din dw to sabi nila.pero soap ko yung human nature.sa face naman, wala naman pagbabago sa face ko, still using pa din ako ng iwhite.

5y ago

Sa chest ko din sis ang dami 😭

Grabe din ang sakin sis. may mga buntis talaga na nagkaka pimples yaan molang daw. Mas better na wala kanang gagamitin sa face mo para safe. Im 27 weeks super dami din ng pimples ko

5y ago

Sakin din jawline at forehead parehas tayo. Tapos super ang itim ng marka!

nagkroon aq sa likod, leeg then muka...pg dting ng 4 months nwla rn pa isa isa nlng dn kung mgkroon. hilamos lng ng sabon morning n night bawal kasi mag pahid ng kahit ano.

may ganun tlga magbuntis dhil sa hormonal imbalance. at yung iba eh ang mga anak lalaki. pero mas maganda tlga na mag ask sa ob mo about sa ngyayari sayo

5y ago

congrats po mommy 🤗

hai am on my 28 weeks nag ka pimples din ako...& dark spots peo girl ang magiging baby ko...hinahayaan ko nalang...

ako po hndi ako nagkaroon ng pimples nung nagppreggy ako kasi nagkakaroon lang ako ng pimples kapag may period po ako.hehe

5y ago

Buti kpa sis 😢

me nman po dati ng tigyawatin nung nging preggy po aco nwaLa na po nag Lighten po ung mga pimpLes co .

try niyo po mag cetaphil pang wash niyo po sa face niyo. tas hilamos sa umaga at gabi before matulog.