Acne Breakout

Mga mommies, grabe din ba pimples niyo nung nagbuntis kayo? I'm on my 24 weeks now, grabe pimples ko & dark spots ? ano ginamit/ginagamit niyo para matuyo agad ung pimples? Neutrogena mild cleanser lang gamit ko ngaun.

17 Replies

Grabe din ang sakin sis. may mga buntis talaga na nagkaka pimples yaan molang daw. Mas better na wala kanang gagamitin sa face mo para safe. Im 27 weeks super dami din ng pimples ko

5y ago

Sakin din jawline at forehead parehas tayo. Tapos super ang itim ng marka!