Acne Breakout

Mga mommies, grabe din ba pimples niyo nung nagbuntis kayo? I'm on my 24 weeks now, grabe pimples ko & dark spots ? ano ginamit/ginagamit niyo para matuyo agad ung pimples? Neutrogena mild cleanser lang gamit ko ngaun.

17 Replies

18 weeks preggy and super glowing ako mamsh ngayon. Dati nagka acme ako sa forehead pero nag switch ako sa mild baby soap at simula nung okay na skin ko. Johnsons baby soap bar or Tender care soap gamit ko

5y ago

Buti kpa sis may pregnancy glow 😊