Acne Breakout

Mga mommies, grabe din ba pimples niyo nung nagbuntis kayo? I'm on my 24 weeks now, grabe pimples ko & dark spots ? ano ginamit/ginagamit niyo para matuyo agad ung pimples? Neutrogena mild cleanser lang gamit ko ngaun.

17 Replies

Ako gamit. Ko lng nun jhonsons baby bath ung blue, pero dipende po ata Kung san. Kayo hiyang na sabon

5y ago

Ttry ko yan sis. Hehe. Thank you 😘

sakin konti at maliit yung lumalabas pero nawawala din sya. I'm on my 20weeks pregnant.

momshie try mo Dickinson's Witch hazel cleanser or toner. safe xa sa buntis. natural kc xa

5y ago

☺😉

yes. normal lang sa iba. after 6 months, mawawala rin yan. :)

5y ago

Sana nga sis mawala din after 6 mos. 🙏

sakin din ang dami ngaun tapos ang lalaki pa -.- nakaka inis

5y ago

ou. tapos haharap ka sa mga customer kaka insecure haha

ako po Hindi Naman nagka pimples ng madami.

5y ago

Buti kpa sis 😢

Laban Lang sis