Acne Breakout

Mga mommies, grabe din ba pimples niyo nung nagbuntis kayo? I'm on my 24 weeks now, grabe pimples ko & dark spots ? ano ginamit/ginagamit niyo para matuyo agad ung pimples? Neutrogena mild cleanser lang gamit ko ngaun.

17 Replies

Ako po medyo dumami comedones sa noo at inner cheeks. Madalas kasi nakakalimutan ko mag hilamos eh naga-apply ako ng lotion type na moisturizer bago umalis ng bahay, lakas maka-clog ng pores pag nakatulugan. Di ko pa alam kung anong treatment gagawin ko, hanggang hilamos na lang ako simula nung magbuntis ako. 😫

5y ago

Ndi na rin ako sis gumagamit ng kung anu ano sa muka ko e, cleanser lang tlaga morning & night