Greatest Blessing My Twins

Mga mommies eto n po ang Twins ko EDD Nov 25,2019 DOB Nov 7,2019 via CS delivery n muntikan pang mag labor Sked talaga namin Nov 8, kso by Nov 7 bglang my bloody shows so sinabi ko sa OB ko, pinagmadali nya ako iadmit kahit sabi ko wla akong narramdamang contractions yun pala 3cm na..

Greatest Blessing My Twins
394 Replies

random question lang po mami mas mahirap po ba pag twins ang nasa tyan ? kasi sa experience ko now iisa lang si baby sa tummy ko pero sobrang hirap po kasi picky eater ako since na preggy ako e

3y ago

yes po bukod sa mabigat e pag naglikot msakit din..pasalamt nlng ako at nde ako nhirapan wla din lihi kya nde ako naging picky eater

ilang weeks po sila paglabas mommy? twins din baby ko now. going 31 weeks. kinakabahan ako baka di sila aabot sa full term.

5y ago

considered full term na pag 37 mabuti kapa nkaraos na. sana ako din. congrats sa iyo mommy

Congrats po. Hehe gusto yan ng asawa ko twins pero wala kaming lahi para magkaron ng twins. Kabuwanan ko na din ngayon. Im 38weeks now

5y ago

ako 37week thankful n nkaabot ng full term..most cases ksi ng twins ngppreterm labor e..gudluck and godbless to u mommy😊

Congrats❤ bakit di mo na normal delivery sis? Preggy with twins po ako now 28weeks kaso diko pa alam gender

4y ago

sis bka mapilit mo kumain ng fruits and veggies un tlaga ang ok, kahit nga mdaling araw at nkalam tyan ko laging gutom e laging saging inuupakan ko..kita ko ang result sa twins ko..ok n ok sila kya nde din ako nhirpan nung nilabas sila nde n sila iniwan sa nicu pra obserbahan mg mtagal ksi ok n ok dw ang babies ko..pinilit ko maging healthy tlga pra sakanila..

these are my twins born exactly 38 weeks gestation. 1 month old sila sa pic. congrats mommy!

pregnant with twins po aq, 18 weeks gusto lng po mlaman magkano inabot ng bill nyo, at sang ospital po?

4y ago

hi, sa lucena, quezon ako umanak and inabot sakin ng 120k..godbless ingatan mabuti ang twins

Congrats 👏👍 Feeling ko. ang hirap mag alaga ng twins 😊 kase sa isa palang hirap nako!!

Lalo ako naexcite sa twins ko. 24weeks1days preggy with twins here. Both baby girls😇😇

5y ago

sakin both boys nmn..bsta sundin lang c ob lagi..eat healthy foods..nka abot ako s full term 37weeks..kya ingat po lagi. 😊

Wow congrats mami.. excited na tuloy ako malapit na din lumabas ang twins ko

Congratulations mommy! Ang cu-cute naman ng mga babies mo. God bless. 🤗