my little princess

Meet my baby Akiezha EDD Nov 9 DOB OCT 25 Via CS Delivery (breech baby)

my little princess
92 Replies

7 months ako, breech baby, .pro gnwa q lhat pra maging ok ang position xa,. .and now 8months, right position na xa, .Due date q Nov. 19, pa pro bka mpaaga dw anak q kc nkaposition na xa, wag dw msydo magalaw at mgpagod, mas mhirap mpaaga at bka kumulang sa araw or weeks, . mhal ang uncubator . .😉

4y ago

1st. .. maglagay po ng pillow sa ilalim ng puwet hbang ntutulog,.. 2nd,..kung patay lht na lht ang ilaw,.magposition ng higa na ang bndang puwet ang nkhrap sa my ilaw or deam light, sinusundan dw kc un ni baby,..or put flashlight sa my puson, .not cp ..my radiation po un.. 3rd..kpg tumigilid ng higa, left side lgi.... Hope mktulong pra iwas cs...mhal yon..

mommy, ilang months tummy mo nung position niya is BREECH na? 6months kasi ako now at nasa breech position din.

4y ago

6 months momsh.. Di na sya umikot gang 9 mos

Congrats momsh! Hindi na talaga umikot si baby? Breech baby din kasi ako 36weeks.

So cute naman 😍 excited ns tuloy ako mameet si lo 😊

Congrats po momsh at sa baby ang adorable naman ni baby

cute nman.. lusog pah.. congrats mami 👏👏😊

Hala mommy congrats! Napaka gandang baby 😍💕

ang cute nman ni baby.. 😍 congrats po mommy

congrats mamsh . ano po pkiramdam pg breech ang baby?

Cute ni baby 😍 Congrats momsh. :)