Greatest Blessing My Twins

Mga mommies eto n po ang Twins ko EDD Nov 25,2019 DOB Nov 7,2019 via CS delivery n muntikan pang mag labor Sked talaga namin Nov 8, kso by Nov 7 bglang my bloody shows so sinabi ko sa OB ko, pinagmadali nya ako iadmit kahit sabi ko wla akong narramdamang contractions yun pala 3cm na..

Greatest Blessing My Twins
394 Replies

random question lang po mami mas mahirap po ba pag twins ang nasa tyan ? kasi sa experience ko now iisa lang si baby sa tummy ko pero sobrang hirap po kasi picky eater ako since na preggy ako e

4y ago

yes po bukod sa mabigat e pag naglikot msakit din..pasalamt nlng ako at nde ako nhirapan wla din lihi kya nde ako naging picky eater