MY TWINS

Delivered @32weeks via Induce Labor and Normal Delivery. (January 6, 2020) OUR GREATEST BLESSING??

MY TWINS
119 Replies

Congrats momsh! Ano po feeling pg twins ung dinadala nyo sobrang hirap po ba?.. galing no normal mo clang nailabas..mdali ka lng ba nglabor momsh?.. inincubate din ba cla? Kasi nga 32weeks pa lng po.. ccute po ng mga babies nyo! Sana all twin hehe

4y ago

Congratulations momsh..ang galing..

mommy congrats. ininject dn po ba kayo ng ampule na pra sa lungs ng baby nung buntis pa lang kayo? 32weeks pregnant ako ngayon sa boy and girl twins. hopefully ma full term ko man lg sila and mainormal. breech pa ksi si baby boy ko po.

4y ago

I think that is steroids. Nag ganun kse ako 2nd child ko nung 34wks ko sya naipanganak. Pampalakas ng lungs ng baby

Congrats po Mamshi🥰🥰🥰 Preggy need ako twins 13 weeks. Kabado na rin ako kc normal delivery ako sa 1st baby ko, hopefully maging safe ang mga kambal ko its either cs o normal🙏🙏🙏

Congrats po, buti kapa normal, ako na cs dahil my preeclampsia ako, 35 weeks ang twins ko nairaos ko din, pero 50 ,50 changes pa life ko nun, as awa ng dios ito nakauwi na kami.

Hi momsh..congratulations. Thank you sa pgpost mo ng success story mo sa twins mo. First time mom po ako, 14 weeks pregnant din po ako s twins..Praying maging okay din ang lahat...

congrats mommy! ang twins ko mag 4 months na..bilis lang ng panahon dati pasipa sipa lng s tyan..nakakatuwa n ang dami n ng may twins n anak dto sa app..hi cutie babies😍

Moms natural lang po ba na yung isa sobrang active tas yung isa prang hndi ganon kasi girl? Mas malakas po yung boy sa pag galaw. I'm preggy po sa twins, boy and girl hehe.

4y ago

ilaNg wks kna po? same po tayo boy and girl twins dn. 32wks na po ako sa ngayon

Congrats momsh.. Kumusta naman twins mo since 32weeks palang cla. Okay naman sila?... Feeling ko kasi nag uumpisa n akong maglabor, going 35weeks plang ako😔 nagwworry ako...

4y ago

Okay naman po sila. Matataba na po sila ngayon❣️

Ohh my😍😍😍Congrats... pwede na pla ang 32 weeks...and normal delivery...naexcite nmn ako....im expecting twin din pro dis april pa...sana manormal delivery ko din...

4y ago

Mommy not safe parin po ang 32weeks. Swerte ko lang talaga at nakasurvive sila.

Ako din waiting. 22 weeks na with twins din pero cs na ako kasi cs ako sa first baby ko. Di ko pa alam gender ng twins ko. Congrats momshie. Ang cute..