Worry no more!!!!!

Yey!!!! Nakaraos din. EDD Nov. 2, 2020 DOB Nov. 8, 2020 40weeks and 6days via Normal delivery God is Good!!!!

32 Replies

40weeks na ako this coming sunday 1cm pa dn .. bat sabi nang ob ko pag ndi pa ako nG labor nang hanggang tuesday cs na agad ? tama po ba un ? boy po ang baby ko hindi ba advance nang 2weeks or late nang 2weeks pag ganun lalo pag panganay ? please help po

3y ago

same tayo mamsh, pero as per my OB tey to induce muna and wait till 14hrs ,pag di tlaga bumaba or mag open cerbix ko ska ko i cs .

wowww ang ganda namn mommy nakaraos kana ako wala pa 40weeks and 6 days na ako ngayn at nag woworry natalaga ako pero mommy 18 palang namn ang due date ko pero nag alala parin ako

Mga mommy...mucus plug n po b 2?sign n po b n mlapit n ako manganak? 40 weeks and 3 days n po

First baby din.. Po yan sis?? Me still waiting din po. 38 weeks and 4 days.. First baby po..

3y ago

2nd baby po

congrats mommy.. waiting pa din ako.. no signs of labor pa..38 weeks and 6 days..

ano po ba magandang gawin para po di hirap mag labor at lumabas agad si baby?🙂♥️

3y ago

walking and squat lang po

congrats po 💛 sana ako kami din ni Baby makaraos na 😊 Keep safe po 😊

Congrats po. 40 weeks and 1 day na ko. Waiting pa rin hays

Congratulations mommy. Sarap ng feeling pag nkaraos na.

congrats po sana all makaraos na ngayng november