family

Mga mommies bubukod na kami ni hubby pero nagkagulo dito sa kanila ayaw kasi kami paalisin ng parents nya dahil sa ayaw nila pakawalan si hubby kasal po kami at isa pa daw po wala ng maiiwan dito sa bahay nila dahil lahat sila may work ako lang po wala kaya ako naiiwan dito. Ngayon po kaya gusto namin bumukod hindi po kasi maganda samahan namin ng mother in law ko..gusto nya kami paghiwalayin ni hubby nuon pa man at pinagkakalat nya nagpabuntis lang daw ako at hindi nya ko matatanggap..eto pong si hubby nagdadalawang isip tuloy umalis 2x na po kasi sila nanakawan dahil sa walang tao dito sa kanila..

34 Replies

Awww halos same situation tau dear. D rin ako tanggap ng byenan kong hilaw. At ng pinagbuntis ko na tong 2nd namin, pinaghihiwalay din kami ng ama kesyo daw tinatrap ko lang anak nya. Kaya nga d kami makasal kasal dahil sa kanila. Nakabukod man kami pero 4houses away lang at within same compound kaya medyo monitored pa rin ing galaw. Plus si hubby mama's boy pa. Mahirap talaga sa totoo. Pero kasal na kau. At dapat respetuhin un ng parents nya lalo na at d na maganda ang samahan. Ang susi lang talaga dyan is ung asawa mo. Na sana nga ibukod ka na. At kung concern sila na dapat may tao pa rin sa bahay nila pag lumipat na kau, kumuha na sila ng kasambahay. D porket wala ka work eh ikaw lang dapat magbantay sa bahay nila kahit d na pala ok ang lagay nyo.

5y ago

Di baleng malas sa byenan wag lang malas sa asawa

Related Articles