advice

Plss advice me po hindi na alam gagawin ko stress na ata or depress na ko sa nangyayare ganito po yun. Ayaw ni hubby bumukod hindi daw kaya pero sa nakikita ko kaya naman tanggalin lang ang luho nakikita ko po kasi sa knya malakas loob nya gumastos kase may sasalo sa knya I admit may pera family nila kaya dumito muna kami wala akong choice na magtiis kasi wala kami mapupunthan ni baby ko may family ako sa probinsya bahain po dun kapag bumabaha sa palengke po sila natutulog may maliit na tindahan mo kasi kapatid ko. Now hirap na ko kasi yung parents ni hubby parang nabebrainwash si hubby dahil nung nakita ko sila kinakausap si hubby bigla nalang nagbago isip nya na hindi na kami bubukod hindi ko po alam ayaw sabihin pinag usapan nila. Hindi kami ok ng inlaws ko sa katunayan nagka brg.na kami ng bilas ko dahil sa pinaggagawa ng mother in law ko..tuwing kakausapin ko po si hubby about sa pagbubukod umiinit ulo nya mapalumanay na salit or pagalit basta marinig nya sakin na bubukod na kami.. Hirap na po ako kung may mapupuntahan lang ako aalis na talaga ko dito bilas ko sinasaktan ako physically dati hindi ako lumalaban pero ngayon lumalaban na ko tapos bumukod sila ako sinisi ng mother in law ko bakit umalis favorite manugang nya??? hindi ko alam kung ano sinumbong ng bilas ko sa byenan ko mas lumalala sila sakin mas tinuring nila ko lalong basura lang sa kanila..

2 Replies

madam mas maganda po ang nakabukod pra makapag desisyon kau ng s inyo bilang mag asawa. pilitin mo po si hubby mo n bumukod kau if ayaw nya kau n lng ni baby ang bumukod sasama dn yan si hubby mo. kung mapera ang pmilya ni hubby tutulungan naman kau nyan.. wag n wag k po pumayag n ndi kau makabukod

Kung wala ka pupuntahan at di mo kaya mag isa, magtiis ka kasi iyang ganyang lalaki ang napangasawa mo at pinili mo. Pwede ka magsikap at maghanap sariling work tas umalis ka dyan, kung mahal ka ng asawa mo susundan ka nya pag umalis ka dyan. Tibayan mo loob mo mommy!