Mother In Law Problem

Hi momshies! Sino po dito ang may asawang seaman? Kasi si hubby ko seaman din. Tapos si mother in law ko talagang pinapamukha nya sa akin na dapat talaga syang bigyan ng allotment. Ako wala naman akong problema dun kasi I have a job and okay lang naman sa akin na mag bigay hubby ko sa kanila. Kaso ang sa akin lang eh talagang nag dedemand si mother in law. I remembered after ng wedding namin, di man lang nya naitanong kung kmusta kami? Kung pagod ba kami? Kasi alam nyo anong sinabi nya sa hubby ko? "ALLOTMENT KO HA! BAKA MAKALIMUTAN MO!" Haaay ewan. To think pensionada sya kasi retired teacher. ?

2 Replies

Naku prob tlga yan.. yan dn prob ng mother q sa MIL nya.. ngun dinadamdam p rn ata ng MIL ng mother q kya ndi cla in good terms.. actually kht aq ndi in good terms sa lola q.. buti nlng ndi gnun MIL q..

naku mommy stress yan. bigyan na lang sya tapos wag mo na masyado intindihin.