share lang po

share lang po mga mommies, 11 weeks pregnant po at kasalukuyan nasa bahay ng hubby ko po kasama parents nya, sa tingin nyo po ba mas maganda talaga na bukod? kasi para sakin mas ok yun e, parang hirap po ksi gumalaw pag kasama mo pamilya ng lalaki parang mas ok na bukod na hays. parang pakiramdam ko ayaw nila sakin. ano pwede nyo ma suggest pinipilit ko ksi hubby ko pero ayaw nya talaga bumukod e.

2 Replies

i feel you momsh. ang hirap gumalaw. andyan rin yyng feeling na parang binabantayan nila bawat kilos mo

3y ago

kaya nga po sis eh hirap

mas maganda po tlgang nakabukod momsh ..