family

Mga mommies bubukod na kami ni hubby pero nagkagulo dito sa kanila ayaw kasi kami paalisin ng parents nya dahil sa ayaw nila pakawalan si hubby kasal po kami at isa pa daw po wala ng maiiwan dito sa bahay nila dahil lahat sila may work ako lang po wala kaya ako naiiwan dito. Ngayon po kaya gusto namin bumukod hindi po kasi maganda samahan namin ng mother in law ko..gusto nya kami paghiwalayin ni hubby nuon pa man at pinagkakalat nya nagpabuntis lang daw ako at hindi nya ko matatanggap..eto pong si hubby nagdadalawang isip tuloy umalis 2x na po kasi sila nanakawan dahil sa walang tao dito sa kanila..

34 Replies

bukod n po mamshie mahirap makisama talaga lalo na sa mga in laws pa. madaming nasasabi and all. baka ku ng sakali ikaw ang tumao sa bahay nila tas may nawala ikaw pa sisihin. isipin nyo ang pamilya na binubuo nyo n ng tuluyan. kasal nmn na ho kyo e

Related Articles