First time mom ??

Hi mga mommies, ask ko lang kung bawal ba gumamit ng feminine wash pag buntis? Pregnant with my first baby ❤️ going 3 months now. Baka may mga tips po kayo dyan na pwede mashare para mas maging healthy si baby

11 Replies

You can use regularly, wala naman sya wffect sa baby. Observe mo lang pag ginamit mo kasi since abnormal ang hormones pag buntis may tendency ma iritate ka or mabahuan ka. So if may discomfort kang naramdaman stop mo muna you can use any mild soap naman. As for me I'm still using fem wash during my pregnancy until now, just don't over use it.