first time mum...

Hello po first time preggy here... Ask ko Lang if bawal po gumamit Ng feminine wash pag buntis????

54 Replies

Pwede. Mas malinis down there, the better. My OB advised me to use kung ano talaga ginagamit ko para di na ko mag-adjust sa ibang brands. Kumbaga kung saan ako hiyang, yun na. Tho pag nanganganak ako pinapagamit nya sakin Betadine na.

Gynepro or Betadine po gamit po. Pero check nyo po kung saan kayo hiyang kasi minsan nagbabago yung sensitivity ng skin pag buntis. Possible na hiyang ka sa ganitong product before ka nagbuntis pero nangangati ka nung nagbuntis ka.

Pwede naman, ako ginagamit ko lactacyd green, bumili ako ng betadine pero tinigil ko na wag daw gamitin everyday. Eh everyday ako nag fefeminine wash kaya balik ako sa dati.

Mas mainam po na may feminine wash. Pero pili kayo ng mild lang. Madami kasi discharge kapag preggy na. Kaya laging malinis dapat

Pwde po sis, ang recommend po sakin ni ob is naflora sa mercury lang po nabibili mas mahal pa sa betadine

Apple cider vinegar halo mo sa warm water kapag maghuhugas ka. Nakakatanggal ng kati sa private area

Setyl recommended ni ob, mejo mahal nga lng.. ok rin nmn daw ung lactacyd or betadine

Betadine na femwash nireseta sakin ng ob. Ung pink. Kulay brown ung kulay ng laman.

Setyl po maganda lalo na po kapag may UTI ka. 👍 yan po binigay skn nang ob ko. 😊

5y ago

sa mercury po available sya.. 😊

pwede sis. gyne pro or ph care ang nirecomment sakin ng ob ko nung buntus ako