feminine

Mga mommies pwedi po ba gumamit nito for wash Minsan kasi makati po private part ko 29weeks and 6days first time Mom

feminine
12 Replies

Hi mum, I asked my OB about betadine fem wash and hindi nya ko pinagamit nyan. Instead niresetahan nya ko ng ibang fem wash na safe sa pregnant. I did my research as well and nakita ko to. Also if you will the precautions may nakalagay dyan na if pregnant ask your doctor. So much better ask your doctor just to be safe.

Yes pwede yan dn gamit ko pag nangangati private part ko .. dilute ko sa warm water yung akin.

Yes mumsh. Yan din ang advice sa akin ng midwife ko

4y ago

Araw araw po Kaya gamit nyan

After giving birth po yan, try gynepro

Yes mommy. Pwede naman po. :)

yes po. pwede mamsh😊

I use it twice a week.

Yes twice a week

Pwede po Momsh

Yes momsh