First time mom ??

Hi mga mommies, ask ko lang kung bawal ba gumamit ng feminine wash pag buntis? Pregnant with my first baby ❤️ going 3 months now. Baka may mga tips po kayo dyan na pwede mashare para mas maging healthy si baby

11 Replies

You can use regularly, wala naman sya wffect sa baby. Observe mo lang pag ginamit mo kasi since abnormal ang hormones pag buntis may tendency ma iritate ka or mabahuan ka. So if may discomfort kang naramdaman stop mo muna you can use any mild soap naman. As for me I'm still using fem wash during my pregnancy until now, just don't over use it.

pwede naman daw po as per OB. ang sabi lang sakin before wag na daw yung kung ano-anong scent, yung pinakanatural na scent lang daw and yung nakabote wag daw yung sachet.

pwede po gumamit ng feminine wash..gyne pro ginagamit ng wife ko nun..yun din nirecommend ng ob nya..

Ok lng po yan momsh lalo na pag may uti kc ako pinalitan ng ob sakin ng betadine wash

Hindi naman bawal pero nagtanong ako sa OB kung ano yong magandang gamitin for preggy

Puede naman po, not so much. Gynepro yung recommended ng OB ko

Pwede po. Ob pa nga po mismo nagsasabe na gumamit non mamsh.

Sabi ng ob ko nun hindi naman daw bawal gumamit momshie.

Pwede nman.wag lng ung betadine wash.

meron pong pang preggu na fem wash setyl brand