Feminine wash

Pwede po ba gumamit ng feminine wash kapag buntis?

71 Replies

Opo natural na gumamit po at msyado kaseng maselan yung private part naten paghndi nahuhugasan ng tama. Then use wipes or tissue para hndi palageng basa yung underware

Recommended ni OB yung gynepro..hindi masyado matapang ang amoy.. Proven and tested ko na since I had my 1st born 😊😉

Ako po binawalan ng ob ko mag fem.wash.. dove liquid soap gamit ko nung buntis ako.. mas better daw po yun. Yung totoong soap kesa sa mga fem wash fem wash

Yes po. Ako po ph care gamit ko.😊 Wala namang naging effect sa pregnancy ko. This is my 2nd pregnancy at gumagamit prn ako ng ph care.😊

Nung time po na buntis ako nagamit din po ako ng feminine wash, mainit po kase ang katawan ng mga pregnant

Pwede. Ako gumagamit ng PH care cool wind simula nung 2nd trimester ko hanggang ngayong 8mos na tyan ko

Yes po .. ako kahit nung di pako buntis gumagamit nako talaga , di ako sanay pag wala fem wash

Yes, ginamit ko ph care na guava. May mga organic and natural brands din na you can chexk out

ako po ganyan po yun gamit ko nun buntis ako, ok din sya sa irritation dahil sa discharge

dapat po tlaga kc prone ang mga buntis sa uti.. kya laging linisin ang V