Feminine Wash

Hi. Ask lang po if pwede po gumamit ng Betadine Feminine Wash ang mga buntis? #Betadine #FeminineWash

7 Replies

Betadine Feminine Wash Din gamit ko.as long as hiyang mo mii , hindi ka nagkakarashes sa singit or nangangati ang private area, safe nman po. Pero if want mong mas mapanatag, u can ask ur OB kung anong mai-recommend niya for you. 😊

gynepro feminine wash po gamitin mo..yan pinagamit sakin ng OB ko...

gumagamit ako niyan ngaun kc nangangati kc ang singit ko

ako din nangangati Ung singit,pwede Kya yan sa preggy?

pwede po, every 3days po ang pag gamit

gynepro po

yes,