bawal

totoo bang bawal gumamit ng feminine wash pag buntis? bawal din ba mag papedi kahit linis lang?

2 Replies

Hi my OB lets me use gynepro fem.wash :) and yes bawal po magpapedi kasi may possibility na magka infection lalo kung yung ginagamit pang pedi is hindi iniisterilize po

For feminine wash, nd bawal pero depende sa prescription sayo ng ob mo, sakin femenine wash na may guava extract para daw maiwasan ang infection.