duphaston

mga mommies ano po ang reason kapag niresetahan ng pampakapit pero hindi naman nag spotting? posible kaya na mababa ang matres? wala kasing sinabing reason si ob, basta nagreseta lang ng duphaston for 2 weeks.

11 Replies

madami possible reason sis kung bakit ka niresetahan ng duphaston ng ob mo. pedeng low lying ang placenta mo. or may subchorionic hemorrhage ka (bleeding sa loob ng matres) or may history ka ng miscarriage, or mababa lang talaga ang progesterone mo, or you have threatened pregnancy.. sa case ko kasi ang main reason is humihiwalay ung placenta ko sa uterine wall. kaya threatened ang pregnancy ko. bedrest ako at 3x a day ng duphaston! better if ma clear out mo sa ob mo kung ano ang reason bakit need mo magtake niyan para di ka nanghuhula sis...

4y ago

Ako wala, super normal lahat pero pinag take ako duphaston for 3months.

Naresitahan ako nyan before kc ilang beses akong nagka spotting 3 months and 4 months,just to be sure na safe at kumapit c baby...at pahinga po kau,pag mgbubuhat ng mabibigat..Anyway mag 2 months na c baby ko at the end of this month ☺

Sis check mo ultrasound if may nakalagay na subchronic hemorrhage kasi kapag ganun may internal bleeding. Saka advice ko lipat ka OB kasi ngayon palang di na siya nageexplain what more pa in the future.

3y ago

Pano kng wala naka lagay subchronionic hemorrhage utz binigyan ng pangpakapit

Wag po kayo maghesitate na magtanong kay OB. Dapat kasi ine-explain nya yan para naiintindihan ng umiinom. Yung case ko umiinom ako due to subchorionic hemorrhage (bleeding sa loob)

2y ago

no subchonic hematoma yan Po sakin mga mie ..hindi ako uminom ng pampakapit Kasi Wala nman ako spotting ok lang Po ba

Sa akin naman walang spotting and hemorrhage pero may PCOS kase ako kaya ako pinainom. Just to be safe din daw po kase madalas sumakit balakang ko ng first trimester ko.

Ilang aram ba ang tinatagal kapag nag spotting ang buntis. Ako kz 7weeks plang buntis mag 8weeks na sa saturday..?pa help nmn po first baby ko kz eh

ako sis mga 7 wiks pa lng niresetahan nanduphaston ng OB...ang sabi nya para dw maganda ang development ng baby ko.1 wiks ako nagduphaston...

yes po duphaston is also taken pag mababa yung matres. paconfirm nyo po lagi sa OB ninyo kung anong lagay ni baby.

meron po akong subchronic hemorrhage. yun ba ang dahilan?

5y ago

Yes yan po ang reason.

ganun din ung sakun mommy..mababa kc matres ku.