duphaston.

normal lang po ba na niresetahan ako ng duphaston ng ob ko kahit wala akong bleeding for 2 weeks .. tnxx#advicepls

4 Replies

Ako 2 weeks ako niresetahan kaht walang bleeding 1. High risk na ako 37 yrs old 2. Nagpositive ako sa covid 5weeks Si baby sa chan 3.depende sa practice ng OB Ok lang din nman sa akin kasi mas alam ng OB ko.. Mahal pero sacrifice muna para kay baby

4mo ago

mi kamusta yung bby Ftm ka ba at 37 ako 36 ftm

Ako since nagpacheck up ako 5 weeks gang ngayon sis nagtetake ako ng duphaston 3x a day. no bleeding naman pero may history ako ng miscarriage. trust your Ob lang sis and do your research , pray din tayo always☺️.

ako niresetahan niyan nung 35 weeks kasi madalas nasakit puson ko eh di pa raw full term si baby

ako mommy niresetahan for 2weeks wla din bleeding pero pinah stop nya n ako mag take