duphaston

mga mommies ano po ang reason kapag niresetahan ng pampakapit pero hindi naman nag spotting? posible kaya na mababa ang matres? wala kasing sinabing reason si ob, basta nagreseta lang ng duphaston for 2 weeks.

11 Replies

Naresitahan ako nyan before kc ilang beses akong nagka spotting 3 months and 4 months,just to be sure na safe at kumapit c baby...at pahinga po kau,pag mgbubuhat ng mabibigat..Anyway mag 2 months na c baby ko at the end of this month ☺