Effect of baby sa duphaston?

Hello. Im 5 weeks pregnant and niresetahan ako ng OB ko ng duphaston 2x a day for 1 month just because I said na feeling ko low progesterone ako. I know na pampakapit siya. Pero wala po akong spotting. Anyways, wala bang effect sa baby pag nasobrahan ang duphaston?

2 Replies

Bkit mo nmn nsabi na low progesterone ka momsh.?? Ako kasi niresetahan ng duphaston for more than 2months kasi naga bleeding ako tlga pero wla nmn yan side effect ky baby ngresearch din kasi ako nyan and mostly i found out na okey tlga xa though pricey mxado pro effective nmn

4y ago

Hi Mam Marion ilang months po kayo nagspotting?

Wala naman pong effect yan madam ky baby. Friend q 9mos uminom nyan eh dhil 33 n sya nung 2nd baby nya tpos 10yrs.gap s panganay kaya medyo hirap sya

4y ago

Ok sir. It's comforting to know.