spotting during pregnancy

Hello po sino po sa inyo ang niresetahan ng OB nyo ng Duphaston gamot pampakapit,,,,nag spotting po kasi ako 3x na prescription ng OB 3x iinumin ang Duphaston,,,,kayo rin po ba 3x po ba kayo uminom ng gamot na pampakapit?

2 Replies

At 5 weeks, nag spotting din po ako and inadvised ni OB to take Duphaston 3x a day for 2 weeks plus bedrest. ☺️ 1 beses lang naman ako dinugo pero sinunod ko parin yung 2 weeks. balik ko sa 22, sana okay kami ni baby. ☺️

3y ago

Hi maam ako rin po nag spotting kahapon dugo talaga sya tapos tumigil po ngaun kasi may pinainom sakin yung ob na pampakapit okay lng po ba yun normal po

Ako momsh nung nagspotting din ako nung pregnant ako 3times ko din yan iniinom